ฮีโร่ยศอัศวินได้รับพระราชทาน จากการระดมทุน 1,300 ล้านบาท

เซอร์ทอม มัวร์ ได้ทำการระดมทุนขึ้น สำหรับระบบบริการสุขภาพแห่งชาติ ในสหราชอาณาจักร (National Health Service) โดยการใช้ รถเข็นช่วยเดิน (Rollator) ในการเดินรอบสวน ในบริเวณบ้านทั้งหมด 100 รอบด้วยกัน ระหว่างช่วงล็อคดาวน์โควิด-19 โดยตั้งใจทำการระดมทุนนี้ ก่อนครบรอบวันเกิดปีที่ 100 พอดี 

เซอร์ทอม มัวร์ ผู้ได้รับพระราชทาน
เซอร์ทอม มัวร์

การระดมทุนของเซอร์ทอม มัวร์ ได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมาย ในการทำประโยชน์เพื่อสังคม โดยในการระดมทุนที่ได้ผลตอบรับเป็นวงกว้างนี้ ทำให้เซอร์ทอม มัวร์ ได้รับพระราชทานยศ เป็นกรณีพิเศษ จากสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

ทางบริษัท Stannah ได้ทำเบาะลิฟต์บันไดพิเศษขึ้นสำหรับลิฟต์บันได Stannah ทั้งสองตัวของเซอร์ทอม มัวร์ เพื่อเป็นการสนับสนุนการทำประโยชน์เพื่อสังคมในครั้งนี้ โดยเซอร์ทอม มัวร์ ยังตั้งใจทำการช่วยเหลือสังคมผ่านมูลนิธิกัปตันมัวร์อีกด้วย https://www.justgiving.com

ศูนย์บริการลิฟต์บันได Stannah ในประเทศไทย ได้ให้บริการ ลิฟต์บันได ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา วัดหน้างานจริง และ สั่งทำรางเฉพาะ แนะนำรุ่นลิฟต์บันได ที่เหมาะสมกับผู้ใช้ บริการติดตั้งทั่วประเทศ และ บริการหลังการขายอื่น ๆ ด้วยมาตรฐานเดียวกันของบริษัท Stannah ที่ทำให้ผู้ใช้บริการทั่วโลก ไว้วางใจมาตลอดกว่า 150 ปี

แหล่งอ้างอิง -> https://www.justgiving.com

Share on facebook
แชร์บทความนี้
Share on twitter
ทวีตสิ่งนี้
Previous
Next

TAGS

เรื่องล่าสุด

ข่าวสาร และบทความอื่นๆ