ติดตั้งลิฟต์บ้าน

ในปัจจุบันการติดตั้งลิฟต์บ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากลิฟต์บ้านถูกออกแบบมาเพื่อให้ติดตั้งง่าย และไม่ต้องรบกวนโครงสร้างของบ้านมากจนเกินไป พร้อมมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ลิฟต์บ้านที่ดีจะต้องให้ทั้งความปลอดภัย ไม่มีเสียงรบกวน ไม่ใช้พื้นที่มากจนเกินไป และช่วยทำให้บ้านดูมีสไตล์ ทันสมัยเข้ากับบ้านได้อย่างสมบูรณ์ 

1.สำหรับบ้านที่มีหลายชั้น จึงทำให้การเดินนั้นลำบากเกินไป
  • การที่บ้านมีมากกว่า 2 ชั้นนั้น การเดินบันได อาจทำให้คุณเกิดอาการเมื่อยล้า ปวดขา และเหนื่อยมากเวลาขึ้น – ลงบันได การที่มีลิฟต์บ้านจะทำให้คุณเข้าถึงแต่ละชั้นได้อย่างรวดเร็ว และไม่ปวดเมื่อยบริเวณขาอีกด้วย 
2.เพื่อความปลอดภัยของผู้สูงอายุ 
  • บ้านที่มีผู้สูงอายุอาศัยอยู่นั้น การขึ้น – ลงบันได เป็นสิ่งที่อันตรายมากเช่นกัน หากติดตั้งลิฟต์บ้าน จะทำให้คุณหมดกังวลอันตรายที่จะเกิดขึ้นระหว่างเดินขึ้นบันได ไม่ว่าจะเป็นหน้ามืด หมดแรง ลื่นล้ม หรือตกบันได นั่นเอง 
3.เพื่อช่วยให้ผู้มีปัญหาทางการเคลื่อนที่ได้เข้าถึงชั้นอื่นๆของบ้าน
  • ผู้ที่มีปัญหาทางการเคลื่อนที่ไม่ว่าจะเป็น โรคข้อเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บช่วงเข่า ขา ข้อเท้าและส้นเท้า การเดินขึ้น – ลง บันได อาจทำให้อาการดังกล่าวแย่ลง ลิฟต์บ้านเป็นหนึ่งในผู้ช่วยที่จะทำให้คุณได้รับความปลอดภัยในการเข้าถึงแต่ละชั้นของบ้านได้อย่างเต็มที่ และไม่รู้สึกปวดตามข้อต่างๆ
4.เพื่อความสะดวกสบายภายในบ้าน
  • ลิฟต์บ้านสามารถใช้งานได้ทั้งผู้ที่มีปัญหาทางการเดิน และผู้ใช้งานปกติ ยังช่วยลดปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นจากการเดินขึ้น – ลงบันไดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
5.ช่วยในการขนสิ่งของที่มีน้ำหนักไม่มากจนเกินไป
  • ลิฟต์บ้านสามารถรับน้ำหนักได้ แต่ไม่มากเท่าลิฟต์โดยสาร แต่การติดตั้งลิฟต์บ้านก็ช่วยแบ่งเบาในการถือของหนักเดินขึ้นบันไดบ้านได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดการถือของหลายๆชิ้น จากที่ต้องขึ้น – ลงหลายๆรอบ ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป ลิฟต์จะช่วยนำของขึ้นไปให้คุณได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
6.เพื่อความหรูหรา สง่างาม ทันสมัย มีสไตล์ให้กับบ้าน
  • การติดตั้งลิฟต์ให้เหมือนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน จะช่วยให้บ้านของคุณมีสไตล์ที่ต่างจากบ้านของคนอื่นๆ นอกจากบ้านจะมีความหรูหรา สง่างาม ทันสมัย มีสไตล์แล้ว ยังมีความปลอดภัยให้กับครอบครัวอีกด้วย

สร้างห้องข้างล่างให้ไม่ง่ายกว่าหรอ ?

คำตอบ : ง่ายกว่า แต่! อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ผู้สูงอายุ หรือ ผู้มีปัญหาทางการเคลื่อนที่ต้องการ เพราะ ผู้สูงอายุ ผู้มีปัญหาทางการเคลื่อนที่ บางท่านไม่สามารถนอนห้องที่ไม่เคยนอนได้ หรือ อยากขึ้นไปชั้นบน เพื่อไปทำกิจกรรมต่างๆ หรือหากมีลูกหลานอยู่ภายในบ้าน ผู้สูงอายุก็ต้องการที่จะพบปะสังสรรด้วยเช่นกัน การให้เวลากับครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ดังนั้นจึงควรสร้างความปลอดภัยให้กับคนในครอบครัว ทำเพื่อคนที่คุณรักได้มีความสุขไปกับคุณ เรายินดีให้คำปรึกษา และแนะนำการติดตั้งลิฟต์บ้านเพื่อความสะดวกสบาย ติดตั้งง่ายและไม่รบกวนพื้นที่ภายในมากจนเกินไปให้กับคุณ